พายุฝนถล่ม กำแพงเพชร ลูกเห็บตก-ลมแรง

เรียกได้ว่าก่อนหน้านั้นกรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกมาเตือนให้ระวังพายุฤดูร้อนกันไปแล้ว ล่าสุด เพจ เหยี่ยวดำนิวส์ ข่าวจริงเพื่อสังคมไทย ได้เผยคลิปพายุลูกเห็บที่จังหวัด กำแพงเพชรเรียกได้ค่อนข้างแรงมากเลยทีเดียวโดยระบุว่า ปรากฏการณ์ พายุลูกเห็บตกหนักใน จ.กำแพงเพชร ซึ่งไม่ได้เกิดเหตุการณ์แบบนี้มานานมากหลายปี (คลิป) เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 มี.ค.66 เกิดเหตุพายุฝนและลูกเห็บตกหนักในหลายพื้นที่ของจังหวัดกำแพงเพชร เป็นวงกว้าง ทั้งลมทั้งฝนพัดอย่างรุนแรง โดยจากคลิปและรูปของแต่ละพื้นที่จากผู้ใช้เฟสบุ๊คได้ส่งมาให้ผู้สื่อข่าว พบว่ามีปริมาณของลูกเห็บตกมาอย่างหนัก โดยเริ่มตกหนักในพื้นที่ ต.อ่างทอง อ.เมืองกำแพงเพชร และพื้นที่โดยรอบ ลาทไปหลายอำเภอ จากคลิปผู้ขับรถยนต์บนท้องถนนที่แทบจะไม่สามารถขับรถต่อไปได้ โดยพายุลูกเห็บดังกล่าวตกอยู่นานนับชั่วโมงและสงบลง …

พายุฝนถล่ม กำแพงเพชร ลูกเห็บตก-ลมแรง Read More

เปิดใจแม่ค้าขายไข่ ถูกรางวัล 6 ล้าน เผยมีหนี้อยู่ 10 ล้าน

จากกรณีที่จังหวัดปราจีนบุรี พบแม่ค้าขายไข่ไก่ ในตลาดสดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ผู้ถูกรางวัลเผยว่า ตอนแรกคิดจะซื้อแค่เลขท้าย 73 ไม่คิดว่าตนเองจะถูกรางวัลที่ 1 หลังขึ้นเงินเสร็จก็จะเตรียมนำไข่ไก่มาแจกชาวบ้านอีกด้วย ทั้งนี้ ทราบชื่อคือ นางศิริพรรณ ฤกษ์อุดม ซึ่งเป็นแม่ค้าขายไข่อยู่ในตลาด และเป็นผู้ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 025873 ประจำวันที่ 16 มี.ค.66 จำนวน 1 ใบ ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท เจ้าตัวเผยว่า …

เปิดใจแม่ค้าขายไข่ ถูกรางวัล 6 ล้าน เผยมีหนี้อยู่ 10 ล้าน Read More

เปิดประวัติ แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน ราชินีหมอลำ ที่น้องอุ๋งอิ๋ง ไปแก้บน-ล้วงไห @

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสเลยทีเดียว หลังมีนักร้องลูกทุ่งหมอลำ ต่างก็ไปไหว้ขอพร แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการเป็นนักร้องศิลปิน วันนี้เราจะพามารู้จัก แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน ประวัติ ฮันนี่ ศรีอีสาน มีชื่อจริงคือ สุพิณ เหมวิจิตร มีชื่อเล่นว่า พิณ เกิดเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2514 เป็นลูกสาวคนสุดท้องของพี่น้อง 14 คน ของนายคำภา และนางมี เหมวิจิตร เกิดที่บ้านเมย ตำบลดงลิง …

เปิดประวัติ แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน ราชินีหมอลำ ที่น้องอุ๋งอิ๋ง ไปแก้บน-ล้วงไห @ Read More

นอนไม่รู้สึกตัว20วัน ส่งกำลังใจ “หม่ำ จ๊กมก”

  นอนไม่รู้สึกตัว20วัน ส่งกำลังใจ “หม่ำ จ๊กมก” นอนนิ่งไม่รู้สึกตัวกว่า 20 วัน ‘หม่ำ จ๊กมก’ ฝ่ามรสุม ครอบครัวเผยไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา รับหน้าที่หัวหน้าครอบครัวค้ำคอถึงท้อก็ต้องกัดฟันสู้ให้ถึงที่สุด หม่ำ สารภาพ ทั้งบุตรทั้งเมียผมไม่อยากให้ลำบาก เราผ่านตรงนั้นมาแล้วเรารู้กินข้าวคลุกน้ำปลาเป็นยังไง ไม่อยากให้บุตรเมียเป็นแบบนั้น ความรักเมีย คำว่ารักยังน้อยมันคือมหากาพย์ ยกให้เมียเป็นนัมเบอร์วันเรื่องความรัก ผมรู้ว่าเมียผมถ้าใครมาทำอะไรผม เขาโดดรับแทนได้เลย แนะพ่อบ้านต้องยอมเมียทุกเรื่อง เมื่อสองวันงอนกัน …

นอนไม่รู้สึกตัว20วัน ส่งกำลังใจ “หม่ำ จ๊กมก” Read More

บุ๋ม ปนัดดา ร่วมสร้างบ้านช่วຍสาวก่อสร้างตกงาน หอบลูกน้อยอาศัยเพิงพัก…

บุ๋ม ปนัดดา นางฟ้าของคนจน ใครเดือดร้อนที่ไหนเธอคนนี้วิ่งช่วยหมด นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ หลังจากกรณีของสาวทำงานอาชี พก่อสร้างรายหนึ่ง ที่ตกงานจากปัญหาจากสถานการณ์ในปัจจุบัน จนถูกไล่ออกจากที่พักอาศัย ต้องหอบลูกชายวัย 7 เดือน มาสร้างเพิงพักเล็ก ๆ อาศัยอยู่ย่ านมีนบุรี ไร้ข้าวของเครื่องใช้ หรือแม้แต่นมผงของลูกน้อย จากปัญหาความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น ล่าสุด พบว่าทางด้านของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้นำทีมองค์กรทำดี ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือครอบครัวนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยที่เพจเฟซบุ๊ก บุ๋ม ปนัดดา ได้ขึ้นข้อความระบุว่า …

บุ๋ม ปนัดดา ร่วมสร้างบ้านช่วຍสาวก่อสร้างตกงาน หอบลูกน้อยอาศัยเพิงพัก… Read More

ขุมทรัพย์ ‘รุ้ง รุ้งลาวัลย์’ ลบภาพคนใช้ขับเครื่องบินส่วนตัว

นักแสดงสาว “รุ้ง ลาวัลย์” ผู้รับบทสาวใช้ ใครจะรู้ จริงๆ รวยไม่ธรรมดา เชื่อว่าหลายท่านคงจะรู้จัก และ ยังจำหน้ากันได้ สำหรับนักแสดงสาวอารมณ์ดี “รุ้ง รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา” เจ้าของตำนานหนูหิ่นอินเตอร์ ที่ใครเห็นเป็นของพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนเป๊ะมาก จนนึกว่าหลุดออกมาจากหนังสือการ์ตูนกันเลยทีเดียว และถึงแม้ว่าเรามักจะเห็นเธอเล่นละคร รับบทเป็นคนใช้ในบ้านคุณหญิงคุณนาย แต่ในชีวิตจริงของเธอนั้น เรียกได้ว่าเป็นคุณนายเลยแหละ สำหรับการลงทุน “รุ้ง เล่าวว่า” โดยส่วนตัวเป็นคนที่กลัวการลงทุนมาก ส่วนใหญ่จะเก็บเป็นเงินสดมากกว่า แต่ตอนนี้ก็เริ่มมีนำเงินไปลงทุนเช่าที่แล้วปล่อยให้คนอื่นเช่าอีกทอดหนึ่ง ถ้าถามว่าเสี่ยงหรือไม่บอกได้เลยว่าเสี่ยง แต่เราต้องดูทำเลดีๆ …

ขุมทรัพย์ ‘รุ้ง รุ้งลาวัลย์’ ลบภาพคนใช้ขับเครื่องบินส่วนตัว Read More

บ้านอุดรฯ ‘ดู๋ สัญญา’ ออกช่อง 7 บากหน้ากลับอีสาน$

จบไม่สวย ปลดฟ้าผ่าบากหน้ากลับอีสาน! บ้านอุดรฯ ‘ดู๋ สัญญา’ จำใจทิ้งพนักงาน นับหนึ่งใหม่ปิดตำนาน 30 ปีช่อง 7 เป็นพิธีกรมากฝีมือที่อยู่คู่กับวงการโทรทัศน์มาอย่างยาวนาน สำหรับ ‘ดู๋ สัญญา คุณากร’ ที่เริ่มงานพิธีกรครั้งแรกรายการ ‘เฉียบ’ คู่กับ ‘ดี๋ ดอกมะดัน’ ผลงานเป็นที่รู้จักครั้งแรก คือ การเป็นพิธีกรรายการ ‘เจาะใจ’ ทางช่อง 5 คู่กับ ‘ดำรง พุฒตาล’ อย่างยาวนานถึง …

บ้านอุดรฯ ‘ดู๋ สัญญา’ ออกช่อง 7 บากหน้ากลับอีสาน$ Read More

ตั้งใจมีลูก! ไม่ได้พลาดมีตอนอายุ 47 ภาพล่าสุด ‘น้องอเล็กซ์’ ลูกชายคนสุดท้อง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ น่ารักจ้ำม่ำ วัย 2 เดือน มีแฟนคลับเพียบ

กำลังหลงลูกชายหนักมาก สำหรับพิธีกรคุณแม่ลูกอ่อน บุ๋ม ปนัดดา ที่ก่อนหน้านี้มักจะโพสต์ภาพการทำงาน และการช่วยเหลือสังคมซะเป็นส่วนใหญ่ แต่หลังจากคุณแม่บุ๋มมีลูกชายตัวน้อย น้องอเล็กซ์ มาเติมเต็มชีวิตครอบครัว ทำให้ตอนนี้ในอินสตาแกรมของเจ้าตัว มีแต่รูปความน่ารักของลูกชาย รวมถึงโมเมนต์การเลี้ยงลูกของคุณพ่อกล้ามใหญ่ ก๊อต อธิป ก็มีให้เห็นมากขึ้นด้วย ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์เซ็ตภาพครอบครัวพร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุแคปชั่นว่า “อยากขยายติดบ้านซักรูปนึง ชอบรูปไหนกันมากที่สุดคะ 1-6” งานนี้เพื่อนพ้องในวงการ และแฟนๆ ต่างเข้ามาช่วยกันเลือกรูป …

ตั้งใจมีลูก! ไม่ได้พลาดมีตอนอายุ 47 ภาพล่าสุด ‘น้องอเล็กซ์’ ลูกชายคนสุดท้อง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ น่ารักจ้ำม่ำ วัย 2 เดือน มีแฟนคลับเพียบ Read More

ภิกษุณีปลาย” เตือนคนไทยให้ระวัง ชี้เรื่องใหญ่มาหนักมาก ใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย.(คลิป)

ภิกษุณีปลาย รือ พระปลาย เผยคำเตือนคนไทยจงระวัง หลังจัดทำพิธีอาบน้ำมนต์ ในงานตั้งหิ้วท่านยม และ เทพฮินดู เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา ภิกษุณีสุทัสสนา หรือ พระปลาย ได้จัดทำพิธีอาบน้ำมนต์ ในงานตั้งหิ้วท่านยม และ เทพฮินดู โดยมีลูกศิษย์ลูกหาที่ศรัทธา มารอคิวอาบน้ำมนต์ ที่ คู้บอน 38 กันตั้งแต่เช้า, โดยช่วงหนึ่ง ภิกษุณีปลาย กล่าวถึงอาการป่วยของตนเองว่า กลับมาคราวนี้ต้องไปหาหมอ เนื่องจากมีอาการป่วยต้องทานยา …

ภิกษุณีปลาย” เตือนคนไทยให้ระวัง ชี้เรื่องใหญ่มาหนักมาก ใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย.(คลิป) Read More

‘ก้อย รัชวิน’ ยกครอบครัวเยี่ยม ‘ไอซ์ อภิษฎา’ เผยภาพสุดอบอุ่น

‘ก้อย รัชวิน’ ยกครอบครัวเยี่ยม ‘ไอซ์ อภิษฎา’ โพสต์รูปคู่ 2 เบบี๋เซเลป ‘น้องเลอา-ทะเล’ “ไอซ์ อภิษฎา” เปิดบ้านรับ “ตูน – ก้อย” หลังอพยพมาเป็นคนภูเก็ตเหมือนกัน เป็นคุณแม่ลูกอ่อนที่ต้องเลี้ยงดูลูกน้อยห่างไกลจากเพื่อนฝูงเลยทีเดียวสำหรับ “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ที่ต้องตามสามีชาวฝรั่งเศสมาเลี้ยง “น้องเลอา” อยู่ที่ภูเก็ต งานนี้เพื่อนบ้านที่ดีอย่าง “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” และ “ก้อย รัชวิน …

‘ก้อย รัชวิน’ ยกครอบครัวเยี่ยม ‘ไอซ์ อภิษฎา’ เผยภาพสุดอบอุ่น Read More